Hãy đăng ký gói VIP để trải nghiệm trọn bộ tính năng trên Bách Khoa Luật Gia Hạn Ngay

VỀ CHÚNG TÔI

CÁC TÍNH NĂNG

NỔI BẬT NHẤT

Tìm Kiếm Thông Minh

BKL Smart Search cung cấp cho khách hàng công cụ tìm kiếm thông minh, nhanh chóng trên 100.000+ hồ sơ, thủ tục, văn bản pháp lý.

Hỏi Đáp Chuyên Gia

Cung cấp mạng lưới kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. Giải đáp các vấn đề pháp lý theo quy định pháp luật tại từng thời điểm.

Biên Soạn

Một tính năng hoàn toàn mới, cho phép người dùng có thể soạn thảo văn bản trực tuyến. Hệ thống lưu trữ cá nhân hoàn toàn mới, áp dụng công nghệ bảo mật cao.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Bách Khoa Luật

Ra mắt lần đầu vào giữa năm 2020, với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái pháp lý, một từ điển bách khoa toàn thư về luật, đem đến cho Người dùng một bức tranh toàn diện về các vấn đề pháp lý mà họ gặp phải, tìm kiếm hoặc được quan tâm, chúng tôi đã cho ra mắt nền tảng bachkhoaluat.vn với các nội dung chính như Văn bản luật, Thủ tục hành chính, Mẫu biểu, Cẩm nang,...

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn thu thập những đóng góp của Khách hàng, Đối tác để không ngừng cải tạo, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với giao diện thân thiện, công nghệ hiện đại cùng với hệ thống dữ liệu trên 100.000+ văn bản, tài liệu pháp lý, thủ tục hành chính, bài viết chuyên gia, bài viết nghiên cứu học thuật được đầu tư một cách nghiêm túc và bài bản, chúng tôi tự tin có thể hoàn thành sứ mệnh đem kiến thức pháp lý đến với tất cả mọi người. Chúng tôi hoạt động với phương châm:

  • Kết quả tra cứu tốt nhất
  • Công cụ tốt nhất.
  • Giải pháp tốt nhất.

5k+

Tài Khoản Actived

100k+

Lượt Truy Cập

200k+

Tài Liệu

10+

Đối Tác Liên Kết

Watch US