TÌM KIẾM THÔNG MINH

Với hệ thống dữ liệu trên 100.000+ văn bản, tài liệu pháp lý, thủ tục hành chính, bài viết luật sư, bài viết nghiên cứu học thuật cùng với việc áp dụng các công nghệ A.I, Recommend, … Bách Khoa Luật tự tin đem đến cho Người dùng công cụ tìm kiếm, tra cứu dữ liệu, thông tin pháp lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1. Tìm kiếm nâng cao

Phân tích thói quen, nhu cầu sử dụng để chọn lọc ra các kết quả phù hợp nhất với trải nghiệm riêng của từng Người Dùng trên hệ thống bachkhoaluat.vn

2. Tìm kiếm nội dung

Mở rộng phạm vi tìm kiếm cả trong nội dung văn bản để nâng cao chất lượng kết quả tra cứu trùng khớp nhất với nhu cầu tìm kiếm của Người Dùng.

3. Tìm kiếm A.I

Bên cạnh phương pháp tìm kiếm truyền thống là nhập nội dung vào ô tìm kiếm, Người Dùng còn có thể sử dụng camera trên thiết bị cá nhân để chụp ảnh hoặc chọn ảnh/file có chứa nội dung tìm kiếm sẵn có trong thiết bị để tải lên ô tìm kiếm. Bách Khoa Luật sử dụng công nghệ A.I hiện đại, có khả năng quét ký tự trên cả hình ảnh và kết hợp với các tính năng tìm kiếm khác để đưa ra kết quả một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

4. Tìm kiếm thông minh

Tìm kiếm và đưa ra những kết quả tra cứu chính xác và nhanh chóng nhất dựa trên câu hỏi pháp lý của Người Dùng.

5. Gợi ý từ khóa

Bằng việc thấu hiểu Người Dùng, tính năng gợi ý từ khóa được ra đời nhằm tiết kiệm thời gian, tăng tính cá nhân khi sử dụng hệ thống tra cứu pháp lý trên Bách Khoa Luật.