CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Người Dùng có trách nhiệm đọc và hiểu rõ các nội dung được thể hiện trong Chính Sách Thanh Toán dưới đây trước khi tiến hành thanh toán Phí Dịch Vụ trên Bách Khoa Luật. Việc tiếp tục tiến hành xác nhận thanh toán đồng nghĩa với việc Người Dùng thừa nhận đã đọc, hiểu rõ và đồng ý tuân thủ toàn bộ nội dung của Chính Sách Thanh Toán này.

ĐIỀU 1. CÁC GÓI DỊCH VỤ

Bách Khoa Luật cung cấp gói Dịch Vụ Thành Viên VIP có thời hạn (01 tháng, 06 tháng và 01 năm), giúp Người Dùng có thể truy cập tất cả các nội dung và sử dụng tất cả các tính năng trên Bách Khoa Luật.

Người Dùng vui lòng truy cập vào Bảng Phí để tham khảo và lựa chọn đăng ký sử dụng gói Dịch Vụ phù hợp hoặc liên hệ trực tiếp với Bách Khoa Luật để được tư vấn báo giá nếu Người Dùng có nhu cầu sử dụng Dịch Vụ dài hạn.


ĐIỀU 2. CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Người Dùng có thể lựa chọn thanh toán bằng 01 trong 04 phương thức sau:

  • Ví Momo
  • Vnpay
  • Thẻ Visa/Master Card/JCB
  • Chuyển Khoản

Trường hợp thanh toán bằng phương thức chuyển khoản, Người Dùng vui lòng làm theo hướng dẫn sau:


- Nội dung chuyển khoản: BKLVIP [khoảng trắng] [Tên tài khoản]


- Thông tin chuyển khoản:


  • Số tài khoản: 060 272 807 879
  • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VLIC
  • Ngân hàng thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

- Sau khi thực hiện thanh toán, Người Dùng vui lòng gửi bản scan/ hình chụp ủy nhiệm chi/giao diện xác nhận đã thanh toán thành công qua Email: finance@bachkhoaluat.vn hoặc Zalo: 0838781919 để Bách Khoa Luật kiểm tra và kích hoạt tài khoản.

ĐIỀU 3. KÍCH HOẠT DỊCH VỤ

Đối với trường hợp thanh toán bằng Momo, Vnpay hoặc Thẻ Visa/Master Card/JCB, Dịch Vụ sẽ được kích hoạt ngay sau khi hệ thống thông báo giao dịch thanh toán thành công.

Đối với trường hợp thanh toán bằng Chuyển khoản, Dịch Vụ sẽ được kích hoạt trong vòng 01 – 02 ngày làm việc kể từ ngày Bách Khoa Luật nhận được thông tin về giao dịch chuyển khoản hợp lệ.

ĐIỀU 4. QUY ĐỊNH VỀ BẢO LƯU, CẤN TRỪ VÀ HOÀN TIỀN

4.1. Phí Dịch Vụ mà Người Dùng đã thanh toán thành công để sử dụng Dịch Vụ sẽ không được bảo lưu, cấn trừ hoặc hoàn trả, trừ các trường hợp sau:

(i) Dịch Vụ bị tạm ngừng hoặc kết thúc trước thời hạn do lỗi chủ quan của Bách Khoa Luật, trừ các trường hợp được miễn trừ theo Quy Định Chung.

(ii) Phát sinh lỗi kỹ thuật dẫn đến Người Dùng bị trừ tiền nhiều hơn số tiền mà Người Dùng đã xác nhận thanh toán trên Website; hoặc

(iii) Do sai sót, nhầm lẫn của Người Dùng dẫn đến Người Dùng thanh toán nhiều hơn số tiền mà Người Dùng đã xác nhận thanh toán trên Website.

4.2. Trong các trường hợp kể trên, Người Dùng có quyền lựa chọn hoàn tiền hoặc cấn trừ phần Phí Dịch Vụ chênh lệch vào kỳ thanh toán kế tiếp.


4.3. Quy trình giải quyết:

  • Bước 1: Người Dùng thông báo cho Bách Khoa Luật về sự cố phát sinh khi thanh toán theo thông tin liên lạc được niêm yết trên Website.
  • Bước 2: Bách Khoa Luật liên hệ với Người Dùng để xác thực thông tin và thống nhất phương án giải quyết. Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của Người Dùng, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ để xử lý sự cố trong thời gian sớm nhất có thể nhưng không quá 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo của Người Dùng.
  • Bước 3: Trường hợp Người Dùng lựa chọn phương thức hoàn tiền, Bách Khoa Luật sẽ hoàn trả Phí Dịch Vụ chênh lệch trong vòng 05 – 07 ngày làm việc.

ĐIỀU 5. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

5.1. Người Dùng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác để Bách Khoa Luật kịp thời liên hệ xử lý nhanh chóng trong trường hợp phát sinh sự cố.

5.2. Người Dùng có trách nhiệm tuân thủ quy định, hướng dẫn của đơn vị phát hành thẻ, đơn vị trung gian thanh toán và quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến hoạt động thanh toán.

5.3. Các thông tin mật mà Người Dùng nhập liệu trong quá trình thanh toán được thực hiện thông qua các đơn vị trung gian thanh toán hợp pháp, Bách Khoa Luật không lưu trữ thông tin thẻ và cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho Người Dùng.

ĐIỀU 6. QUY ĐỊNH KHÁC

6.1. Chính Sách Thanh Toán này là một phần không thể tách rời của Quy Định Chung. Người Dùng vui lòng bấm vào đây để xem toàn bộ nội dung của Quy Định Chung. Các định nghĩa được quy ước tại Điều 2 của Quy Định Chung cũng được áp dụng cách hiểu tương tự cho Chính Sách Thanh Toán.

6.2. Chính Sách Thanh Toán này có hiệu lực kể từ ngày ban hành. Mọi sửa đổi, bổ sung, cập nhật Chính Sách Thanh Toán được Công Ty toàn quyền thực hiện và công bố công khai trên Website https://bachkhoaluat.vn/. Việc tiếp tục tiến hành thanh toán và sử dụng Dịch Vụ trên Bách Khoa Luật đồng nghĩa với việc Người Dùng đồng ý và cam kết tuân thủ với các nội dung đã được sửa đổi này.

ĐIỀU 7. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, phản ánh của Người Dùng vui lòng gửi đến Bách Khoa Luật theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VLIC

Trụ sở chính: 240 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP.HCM


Văn phòng: 643 Điện Biên Phủ, phường 01, quận 3, TP.HCM


Website: https://bachkhoaluat.vn


Email: info@bachkhoaluat.vn


Hotline: 08 387 81919