Hãy đăng ký gói VIP để trải nghiệm trọn bộ tính năng trên Bách Khoa Luật Đăng Ký Ngay

CHUYÊN MỤC CẨM NANG PHÁP LÝ

Nó bao gồm các bài viết nghiên cứu pháp lý và thông tin về nhiều lĩnh vực như Dân sự, Hành chính, Thương mại, Lao động, và Sở hữu trí tuệ.

  • - Bài viết phân tích: là các trình bày về quan điểm, phân tích, lập luận dưới góc nhìn của Luật sư về mỗi vấn đề pháp lý trong đời sống giup người dùng có thêm kinh nghiệm xử lý sự vụ.
  • - Chính sách mới: là những cập nhật về chính sách nhà nước theo thời gian thực giúp người dùng kịp thời nắm băt nguyên tắc và bổ sung hồ sơ giấy tờ / hồ sơ/ tài liệu cá nhân trong thực hiện thủ thục hành chánh.
  • - Học Thuật: nơi tổng hợp các bài phân tích sâu về một vấn vấn đề pháp lý cụ thể thể, chuyên mục này hỗ trợ đắc lực thông tin cho gười dùng là các sinh viên trường Luật, nghiên cứu sinh Pháp lý.
  • - Hỏi - Đáp Chuyên Viên: hệ thông các câu trả lời "chuẩn pháp lý" từ các chuyên viên, cơ quan nhà nước, đây có thể được xem như một diễn đàn tư vấn pháp lý từ xa, nơi người dùng được hỗ trợ thông tin pháp lý không mất phí


Những chuyên mục này cung cấp góc nhìn đa chiều từ cơ quan nhà nước, chuyên gia pháp lý và luật sư kinh nghiệm, giúp người đọc nắm bắt thông tin và giải quyết vấn đề pháp lý một cách hiệu quả.

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI
2600+ CÁ NHÂN, DOANH NGHIỆP VÀ HIỆP HỘI

Trần Nhật Hoàng
Phạm Bảo Quốc
Vũ Phạm Thu Hương
Huỳnh Thị Ý

BKL Search đã liên tục vượt xa những gì chúng tôi nghĩ là có thể.”

Trần Nhật Hoàng – Th.S Luật Sư

”Một công cụ hỗ trợ rất đắc lực trong vấn đề tìm kiếm và giải quyết các thủ tục pháp lý”

Phạm Bảo Quốc – Luật Sư

”Tiện lợi, nhanh chóng, dễ sử dụng.”

Vũ Phạm Thu Hương – Luật Sư

”Chi phí phù hợp với nhiều ưu đãi cho công ty, doanh nghiệp.”

Huỳnh Thị Ý – Solo Attorney

DỊCH VỤ BÁCH KHOA LUẬT.

Logo